Salad dâu tây kiểu Hy Lạp

Salad dâu tây là món ăn thông dụng mà mùa hè các bà nội trợ rất hay làm. Vậy tại sao bạn không thử?

Nguyên liệu:
- ¼ chén dầu ô liu

- 1 muỗng canh giấm rượu vang đỏ

- 1 tép tỏi băm nhỏ mịn

- Lá bạc hà tươi

- Rau chân vịt hoặc loại rau bạn ưa thích

- Dưa chuột thái hạt lựu hoặc thái lát

- Củ hành tím xắt nhỏ mỏng

- Dâu tây, cắt đôi nếu là quả lớn

- Cà chua

- Pho mát

- Muối và hạt tiêu

- Rau mùi tây tươi, ớt chuông xanh, rau (tùy chọn theo sở thích của bạn)
Thực hiện:
- Cho dầu ô liu, bạc hà, dưa chuột và mùi tây, ớt chuông, rau tùy chọn vào bát lớn, trộn đều cho đến khi chúng quyện vào nhau. Thêm muối và hạt tiêu (khoảng ¼ muỗng cà phê muối).

- Thêm dâu tây, dầu ô liu và pho mát vào trộn đều.

Bày món ăn ra đĩa và thưởng thức thôi nào! Rất nhanh và đơn giản vậy đấy!